Loading...

Dang Vinh Informatics

Bạn cần phải cài flash player để xem được Menu Click vào đây để cài đặt
Trang Chủ Phần Mền Bản Quyền DIỆT VIRUS Norton Internet Security 2012

Norton Internet Security 2012Norton Internet Security 2012

  Giá Bán: 295,000 vnđ (Giá mang tính chất tham khảo!)
  Kho Hàng: còn
  Bảo Hành: 12 Tháng
  Hãng Sản Xuất: NORTON ANTIVIRUS

*

mirtazapine alcohol withdrawal

mirtazapine side effects
Giá trên đã bao gồm VAT
  • Mô Tả Sản Phẩm

  • Bài Viết Về Sản Phẩm

Norton Internet Security 2012 (01năm / 1 PC):

Các tính năng:

Tương tự như những phiên bản trước, quá trình cài đặt NIS 2012 diễn ra nhanh chóng và không yêu cầu khởi động lại hệ thống. Nếu nâng cấp NIS 2012 từ các phiên bản Norton Internet Security trước đó, key bản quyền cũng sẽ tự động được phát hiện và kích hoạt.Phát hiện chính xác các phần mềm gián điệp không thể được phát hiện bằng các công nghệ hành vi khác, và các ký số trong dữ liệu virus ( signature ) nhờ cơ chế bảo mật trên nền tảng 1 công nghệ hoàn toàn mới.

Một trong những điều dễ nhận thấy ở NIS 2012 là giao diện người dùng đã được tinh giản, lược bỏ bớt những lựa chọn không cần thiết. Một thanh trạng thái ở chính giữa màn hình sẽ thông báo cho người dùng biết hệ thống đã an toàn hay chưa. Hai nút Scan Now và LiveUpdate sẽ giúp bạn tiến hành quét virus và cập nhật kho dữ liệu của NIS 2012, trong khi nút Advanced sẽ đưa bạn đến các tùy chọn nâng cao hơn.

Một bản đồ thế giới với các chấm vàng nhấp nháy được bố trí ngay phía dưới cửa sổ chính của NIS 2012. Theo Symantec, mỗi chấm vàng này là đại diện cho một mối nguy hiểm của mỗi người dùng trên toàn thế giới đã được phát hiện và ngăn chặn thành công bởi NIS 2012.

Menu Settings cũng được thiết kế lại để đơn giản hóa các thao tác của người dùng. Các thẻ Computer, Network, Web, General, và Help kết hợp cùng các mục AntiVirus and SONAR Exclusions, Computer Scan, Real Time Protection và Updates cho phép chủ động tùy chỉnh và lựa chọn các thiết lập phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đây là một cải tiến đáng kể của NIS 2012 so với các phiên phiên bản Norton Internet Security trước đó, thường hạn chế trong việc cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập nâng cao.

Ngoài ra, NIS 2012 cũng cải thiện tính năng Download Insight 2.0 và Norton Safe Web để bảo vệ người dùng trước các ứng dụng nguy hiểm trước khi cài đặt chúng, bằng cách thông báo ứng dụng đó có gây hại cho máy tính hay không cũng như cảnh báo về các trang web và các đường link không an toàn hiện lên trong kết quả tìm kiếm.

Qua một số thử nghiệm thực tế, NIS 2012 hoàn thành tác vụ quét nhanh hệ thống Quick Scan trong 2 phút 41 giây. Trong khi, tác vụ quét toàn bộ hệ thống Full Scan mất 1 giờ 42 phút 49 giây đề hoàn tất. Máy tính thử nghiệm trước sau cài đặt NIS 2012 mất thêm khoảng 11.5 giây để khởi động vào Windows và 4.2 giây để tắt hoàn toàn. Điểm số của phần mềm đánh giá hệ thống Cinebench cũng giảm xuống 325 điểm khi máy tính có cài đặt NIS 2012. Tất cả các kết quả thử nghiệm đều cho thấy, khi sử dụng NIS 2012, máy tính chỉ bị ảnh hưởng rất nhỏ đến hiệu năng.

Với các thử nghiệm về khả năng sửa chữa hệ thống sau khi đã bị “nhiễm bệnh”, NIS 2012 vẫn đứng đầu dù số điểm chỉ là 132/150. Chương trình có thể gỡ bỏ khoảng 95% các malware thịnh hành đang chạy trong hệ thống bao gồm cả rootkit và các malware ẩn danh, loại bỏ 77% những phần mềm giả mạo chương trình diệt virus và không hề xóa hay gỡ nhầm các phần mềm an toàn.

Yêu cầu cấu hình:

Microsoft ® Windows ® XP (32-bit) với Service Pack 3 hoặc mới hơn Home / Professional / Media Center

Microsoft Windows Vista (32-bit và 64-bit) Starter / Home Basic / Home Premium / Business / Ultimate

Microsoft Windows 7 (32-bit và 64-bit) Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate

Chưa có bài viết cho sản phẩm nay!

Trung Tâm Hỗ Trợ


Công Ty CP Tin Học Đăng Vinh

  • Tel: (+84 511) 3565569
  • Fax: (+84 511) 3565357
  • Add: 53 Yên Bái, TP.Đà Nẵng
  • Email: info@dangvinh.com.vn

Tin Tức


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI!
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI!
Trong thời gian sử dụng nếu gặp hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm bảo hành của Công Ty Cổ Phần Tin Học Đăng Vinh để được trợ giúp.